Tìm hiểu kỹ về trầm hương khánh hòa Nha Trang

Bạn đã tìm hiểu về Trầm hương, cũng như muốn sở hữu một sản phẩm từ Trầm hương? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ  giới thiệu kỹ hơn về trầm hương khánh hòa nha trang các bạn cũng theo dõi nhé

trầm hương khánh hòa tại hà nội  là cơ sở chuyên sản xuất và chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ Trầm hương, đó là lí do vì sao chúng tôi bán trầm hương tại hà nội và cả nước ra thị trường với giá vô cùng hợp lí. Hiện tại, chúng tôi bán lẻ và bán buôn các sản phẩm hương Trầm từ trầm hương thiên nhiên và các sản phẩm vòng tay, trầm mảnh, tượng gỗ trầm,….

Trầm hương khánh hòa tại hà nội với nhiều loại khác nhau, nhưng được chia ra thành 2 loại chính là trầm hương thiên nhiên và Trầm hương nhân tạo.

Trầm hương tự nhiên: hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên và quá trình hình thành trầm hương tự nhiên từ cây dó bầu không hề có tác động của con người. Vân dầu tự nhiên, trông nguyên hình gỗ thật chưa qua tinh chế hoặc mài giũa.

Phải nói rõ là trầm hương thiên nhiên có mùi thơm rất nhẹ, thoang thoảng, phải tinh tế mới nhận ra mùi đặc trưng, nhiều người chưa bao giờ dùng trầm hương thiên nhiên thật hoặc hay chưa biết của hàng bán trầm hương tại Hà Nội uy tín nhất nên rất dễ mua phải trầm hương giả, khi sử dụng thường có lời khen chê khác nhau, nhưng họ chưa thực sự hiểu về trầm hương.

– Trầm hương nhân tạo: được chia làm 2 loại đó là hàng nấu dầu và hàng nhân tạo tại vườn.

Trầm hương nhân tạo được nấu từ cây dó bầu thậm chí là nhiều loại gỗ tạp khác nhau với tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu dó dây, những loại này có hương thơm, mùi sốc lên nặng như thuốc bắc, màu nâu đậm hoặc màu đen.

Trầm hương thật đôi khi phải đeo lâu ngày trên cơ thể hoặc đốt lên mới có mùi thơm thoảng, không như chúng ta nghĩ về trầm hương như các loại gỗ khác là có thể thấy hương thơm ngay và nồng nặc.

 

Trầm hương khánh hoàn nha trang chuyên cung cấp các sản phẩm:

– Vòng tay trầm hương, chuỗi tràng hạt, vòng gõ trầm

– Nhang trầm hương: nhang trầm không tăm, nhang nụ trầm hương, nhang vòng trầm

– Trầm hương sánh, vụn trầm hương

– Dụng cụ xông, đốt trầm hương: lư xông trầm, bàn tay phật, đĩa đốt nhang, khay đốt nhang

Nguồn: kinhnghiemdulichnhatrang.info

Advertisements
This entry was posted in Ăn và Chơi, đặc sản nha trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s