Đảo Yến Nha Trang bãi biển mộng mơ

Đảo Yến Nha Trang thuộc công ty Yến Sào Khánh Hòa quản lý, Vì thế bạn phải mua vé mới có thể tham quan đảo này. Giá vé 350.000/1 người bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, bữa trưa và trái cây.

Bạn nên đi tham quan từ tháng 4 đến cuối tháng 8 ở đây bởi khoảng thời gian này thời tiết khô ráo và là thời gian thu hoạch tổ yến. Được xem quá trình các nhân viên thu hoạch tổ yến, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

Xem Thêm:

>> thác yangbay ở Nha Trang

 

đảo yến nha trang
Ngắm một góc về Đảo Yến Nha Trang

Có một điều thú vị là trên đảo Yến du khách sẽ đi qua những cây cầu bằng tre, gỗ ngoằn nghèo để từ vách đá này sang vách đá kia. Những cây cầu này được làm khá chắc chắn sẽ tạo sự an toàn và an tâm cho du khách, đồng thời những bạn đam mê chụp ảnh có thể có những bộ ảnh đẹp lạ mắt.

Sở dĩ có tên Đảo Yến bởi ở đây có rất nhiều chim yến sinh sống và làm tổ sinh sản từ đời này sang đời khác. Để khám phá các loài chim Yến, bạn phải đến địa danh Hòn Nội đến đây các bạn sẽ đi men theo một chiếc cầu gỗ quanh vách đá, các công nhân thai khác Yến nơi đây sẽ hướng dẫn cho từng du khách để xem tổ yến. Tại các khe núi từ xa các du khách có thể thấy rõ các tổ Yến màu trắng đục hiện ra.

Tại Hòn Nội cũng là nơi tắm biển rất độc đáo vì tại tây giáp 2 mặt biển nhìn thật đẹp và rất độc đáo. Mặt biển phía Đông hướng ra Hòn Ngoại sóng gió hơi to và dữ dội còn mặt biển phía tây mặt sóng lăn tăn rất dịu êm dể hòa vào lòng người. Hai bãi biển cùng vỗ nhịp làm cho khung cảnh thêm phần lãng mạn, nên thơ – kinh nghiệm du lịch Nha Trang.

đảo yến nha trang
Bãi tắm ở Đảo Yến Nha Trang

Đảo Yến là nơi duy nhất ở Việt Nam  có bãi tắm đôi – một bên nóng, một bên lạnh – do các dòng chảy tạo nên.  Mặt biển phía Đông hướng ra Hòn Ngoại sóng gió to dữ dội còn mặt biển phía tây mặt sóng lăn tăn, êm êm hòa vào lòng người. – du lịch cần chuẩn bị những gì

Ngoài ra, một trải nghiệm cũng khá thú vị dành cho các bạn là các bạn  có thể leo núi Du Hạ trên đảo cao khoảng 90 m, nằm sát biển. Leo lên đỉnh núi, các bạn có thể chiêm ngưỡng được hết cảnh quan xung quanh, bãi tắm cong. Một không gian quá tuyệt cho chuyến du lịch của bạn. Sự kết hợp giữa biển và núi cũng là một điểm nhấn cho Đảo Yến.

Nếu bạn là một người ưa khám phá, hãy đến với Đảo Yến Nha Trang để tận hưởng vị mặn mòi đặc biệt của bãi biển nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi lý thú, khó quên.

Advertisements
This entry was posted in Các địa điểm du lịch ở nha trang, Ăn và Chơi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s