Vẻ đẹp cuốn hút từ tháp trầm hương nha trang

Bạn đã từng du lịch nha trang, hay chưa từng đến thì cũng hãy chú ý đến tháp trầm hương nha trang đẹp mê hồn

Công trình là một nét đổi mới đặc sắc vì được cải tao từ công viên Hoa Biển. Những kiến trúc sư hàng đầu cùng các chuyên gia ngành tượng đài và tranh hoành tráng tạo nên một không gian vui chơi thoáng đãng, nghệ thuật và mang đậm dấu ấn lịch sử.

Tại đây du khách không chỉ được ngắm nhìn toàn bộ thành phố Nha Trang, được hiểu thêm về những câu chuyện văn hóa mà còn được đắm mình trong hương thơm nồng nàn của xứ trầm.

Kiến trúc độc đáo của tháp Trầm Hương nha trang

Tháp trầm hương ở Nha Trang được hình thành bởi 3 tầng cấu trúc độc đáo:

–         Tầng một của tòa tháp là khu vui chơi của du khách và người dân sinh sống tại đây. Được bố trí gồm sân chơi, hồ phun nước, các cụm phun nước và 5 cụm điêu khắc hình sóng biển được cách điệu.

–         Tầng hai là phần tháp được điêu khắc với những hình ảnh cánh buồm, cánh hoa. Công trình mang tính nghệ thuật, chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ là biểu tượng cho thành phố biển mà còn là biểu trưng cho vẻ đẹp tinh tế của nơi này.

–         Tầng ba là ngọn tháp với hình ảnh lõi trầm được cách điệu hóa. Nơi đây mang ý nghĩa của một lồng xông hương trầm đồng thời đóng vai trò của một ngọn hải đăng. Trên đỉnh thắp quả cầu thủy tinh mỹ lệ. Nó là biểu trưng cho viên ngọc tỏa sáng, biểu tượng cho những thành tựu về văn hóa, xã hội.

Tham khảo thêm:

tháp trầm hương nha trang
Vẻ đẹp ngỡ ngàng của tháp trầm hương nha trang

Bên trong tháp trầm hương ở Nha Trang là 6 tầng gắn kết hài hòa với nhau. Bên cạnh tầng hầm và tầng trệt là các khu trưng bày những hình ảnh đẹp và cuộc sống và con người Nha Trang. Hơn nữa, nơi đây cũng lưu giữ tiêu bản của những sinh vật biển quus hiếm. Đặc biệt, nơi đây còn là nơi trưng bày trầm hương kỳ nam cùng nhiều chế phẩm đốt hương trầm khác.

Không gian nội thất ở tháp Trầm Hương rất thoáng đãng mát mẻ với kiến trúc nhiề cửa sổ luôn được mở để đón nhận nguồn ánh sáng thiên nhiên.

Sân thượng của tháp là khu vực tháp tâm linh – một kiến trúc rỗng trong với đường kính 4,5m cao tới 9m. Vào ban ngày nó sẽ là một đài trầm hương. Khi màn đêm buông xuống, nơi đó sẽ là ngọn hải đăng, soi sáng cho cả thành phố biển.

Tìm hiểu thêm về: quán ăn sáng ngon ở nha trang

Tháp Trầm hương cũng làm thỏa mãn tính tò mò của nhiều bạn trẻ đam mê khám phá. Đứng trên tháp Trầm Hương, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang qua kính  viễn vọng. Cả thành phố sẽ thu bé lại chỉ trong một góc nhìn

Tháp trầm hương nha trang – Biểu tượng của thành phố Nha Trang

tháp trầm hương nha trang
Các nhà thiết kế, phương án Tháp Trầm Hương nha trang chú tâm nghiên cứu tính phù hợp về mặt phong cách kiến trúc

Theo các nhà thiết kế, phương án Tháp Trầm Hương chú tâm nghiên cứu tính phù hợp về mặt phong cách kiến trúc và cảnh quan của tháp với các tòa nhà lân cận. Màu sắc chủ đạo của công trình là màu trắng, với những nét tạo hình mang tính điêu khắc, hình tượng kiến trúc nhẹ nhàng nhằm tạo điểm nhấn cảnh quan trên bờ biển.

Tháp trầm hương không chỉ là địa điểm vui chơi, giải trí của du khách và người dân tại địa phương. Nơi đây còn là một địa danh lịch sử

Thành phố Nha Trang xây dựng nên ngọn tháp tại vị trí đẹp nhất bãi biển

Với hình ảnh hoa sen – Quốc hoa của dân tộc Việt Nam. Nơi đây lưu giữ vẻ đẹp truyền thống, hài hòa với những nét hiện đại.

Và đặc biệt tiếp đến là cam ranh nha trang

Advertisements
This entry was posted in Các địa điểm du lịch ở nha trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s